Kính gởi quí ông bà anh chị em,

Thấm thoát từ khi có đại dịch Covid-19, nhiều quí ông bà anh chị em đã không thể đến nhà thờ để tham dự Thánh Lễ. Các sinh hoạt mục vụ tại Giáo Xứ cũng bị giới hạn theo sự hướng dẫn của Đức Cha Michael F. Burbidge, Giám Mục Giáo Phận Arlington, hầu chấp hành nghiêm chỉnh các sắc lệnh của chính phủ và cơ quan phòng chống dịch bệnh.

Chúng con và quí vị đã hằng liên lỉ nguyện xin cho đại dịch này chóng qua đi để tất cả chúng ta cùng trở lại ngôi thánh đường Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam thân thương để cùng hiệp dâng Thánh Lễ tạ ơn Thiên Chúa.

Chúng ta hãy cùng tạ ơn Thiên Chúa vì đến ngày hôm nay đã có nhiều tiến triển.  Chúng con xin được chia sẻ đến quí vị một số thông tin sau đây:

 1. Giờ Các Thánh Lễ:
  • Thứ Hai đến Thứ Sáu: 8:00 giờ sáng & 7:00 giờ tối
  • Thứ Bẩy: 8:00 giờ sáng
  • Thứ Bẩy: 6:00 giờ tối (Lễ Vọng Chúa Nhật)
  • Chúa Nhật: 8:00 giờ sáng, 10:00 giờ sáng, 12:00 giờ trưa, & 7:00 giờ tối.
 2. Sinh hoạt của Trường Việt Ngữ & Giáo Dục Đức Tin (niên khoá 2020-2021):
  • Để bảo đảm an toàn cho các em và quí giáo chức – các sinh hoạt của Trường Việt Ngữ và & Giáo Dục Đức Tin (Giáo Lý cho trẻ em, Giáo Lý cho Tân Tòng, & Dự bị Hôn Nhân) vẫn tạm thời đóng cửa cho đến khi có thông báo khác.
  • Lớp Giáo Lý cho trẻ em lãnh nhận Bí Tích: Xưng Tội, Rước Lễ Lần Đầu, & Thêm Sức : (Giáo xứ sẽ thông báo ngày giờ chính thức để quí phụ huynh ghi danh cho các em.)
 3. Sinh hoạt của các Hội Đoàn:
  • Các Hội Đoàn: Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể, Hướng Đạo, Liên Minh Thánh Tâm, Các Bà Mẹ Công Giáo, Hiệp Sĩ Đoàn, v.v… vẫn tạm thời ngưng sinh hoạt tại Giáo Xứ cho đến khi có thông báo khác.
  • Trong trường hợp đặc biệt, các Hội đoàn cần tham khảo và phép của Cha Xứ trước khi có các buổi hội họp, sinh hoạt, hoặc Thánh Lễ riêng tại Giáo Xứ.

5. Xin Lễ và Đóng Góp cho Giáo Xứ:

Sau khi bàn thảo với Hội Đồng Tài Chánh và Ban Thường Vụ Giáo Xứ, Giáo Xứ xin được mạn phép gởi các bao thư xin lễ và các phong thư có địa chỉ của Giáo Xứ để quí vị tùy nghi sử dụng khi gởi các đóng góp về cho Giáo Xứ. Quí vị có thể bỏ các phong bì đóng góp có số danh bộ của gia đình quí vị cùng với ngân phiếu và bao thư xin lễ vào các phong thư có địa chỉ của Giáo Xứ.

Lưu ý: Khi gởi các phong thư này về cho Giáo Xứ qua hệ thống bưu điện, xin quí vị đừng bỏ tiền mặt vào phong bì mà chỉ dùng ngân phiếu & không cần phải dán stamp.

Chúng con xin chân thành cám ơn lời cầu nguyện, sự quan tâm và hỗ trợ của quí vị cho Giáo Xứ trong những tháng vừa qua. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban muôn Hồng Ân, bình an, sức khỏe cho quí vị và gia đình.

Trong Chúa Kitô,

Ts. Giuse Đặng Quốc An, O.P.